Người nổi tiếng thích đầu tư biệt thự biển NovaWorld Phan Thiết

Như cùng hẹn nhau, một loạt sao Việt ở cả hai miền Bắc Nam như diễn viên Chi Bảo, hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Tuấn Tú, diễn viên Hồng Đăng… hào hứng chia sẻ lý do chọn ngôi nhà nghỉ dưỡng tại thành phố biển Novaworld Phan Thiết nắng ấm.

Sở hữu một ngôi nhà second home ở nơi có cảnh quan đẹp, tiện ích đầy đủ để nghỉ dưỡng và cho thuê là xu hướng thịnh hành từ lâu trên thế giới và hiện nay cũng trở thành nhu cầu thực tế của nhiều người Việt.

Sân gôn Novaworld Phan Thiết
Sân gôn Novaworld Phan Thiết

Chia sẻ của Hoa Hậu Việt Nam Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy là thành viên mới nhất trong dàn sao Việt trở thành chủ sở hữu second home tại vùng biển Tiến Thành ở phía nam thành phố Phan Thiết. Nàng hậu sinh năm 2000 cho biết cô đam mê du lịch, và khu biển này còn khá nguyên sơ kết hợp với rất nhiều tiện ích mới lạ, lần đầu có mặt tại Việt Nam. Hơn nữa, cô chọn khu nhà second home Florida của NovaWorld Phan Thiết vì sẽ được nhận bàn giao ngay trong tháng 4/2021.

Hoa hậu Tiểu Vy check in tại Biệt thự mẫu Florida bên phố biển Phan Thiết
Hoa hậu Tiểu Vy check in tại Biệt thự mẫu Florida bên phố biển Phan Thiết

“Tiểu Vy và nhóm bạn thích nhất công viên bãi biển Bikini Beach tại NovaWorld Phan Thiết, khu phố đi bộ và khu sân golf PGA độc quyền nữa. Vy khá hào hứng chờ đến lúc nhận nhà vì biết nhiều anh chị nghệ sĩ cũng sẽ về đây làm hàng xóm”, nàng hậu vui vẻ chia sẻ.

Trước đó không lâu, các nghệ sĩ đến từ Hà Nội là NSND Trung Anh, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền và MC Tuấn Tú cũng đã hẹn nhau đi “tránh đông” ở biển Tiến Thành.

Chia sẻ của Diễn viên Lã Thanh Huyền

Nữ chính phim “Zippo, Mù tạt và Em” Lã Thanh Huyền thích những nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, mát mẻ vào mùa hè và điều quan trọng là đủ ấm áp vào mùa đông để tránh đi cái rét miền Bắc. “Sau một vòng tham quan thành phố biển Phan Thiết, tôi sẽ nghiêm túc nghiên cứu đầu tư căn biệt thự ven biển vì quá ấn tượng với địa thế đồi biển tuyệt đẹp của Dự án và bãi biển dài thơ mộng ở đây”.

Giới đầu tư tìm tới NovaWord Phan Thiết
Giới đầu tư tìm tới NovaWord Phan Thiết

Second home tại NovaWorld Phan Thiết đang giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  • cam kết lợi nhuận 39% trong 3 năm sau khi cao tốc hoàn thành
  • nhận cam kết thuê lại và hỗ trợ lãi suất trong 2 năm cho đến khi cao tốc hoàn thành…

Xem thêm Vì sao second homes tại Novaworld Phan Thiết được ưa chuộng

Đại lý BĐS CT Homes là Đại lý chính thức phân phối các sản phẩm thuộc dự án Novaworld Phan Thiết. Quý khách nào có nhu cầu hãy liên hệ

Hotline: 0903 909 100

Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình

4.8/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903909100