CT Homes đạt TOP 3 đại lý đạt doanh số cao trong sự kiện hành trình trải nghiệm Aqua City

CT Homes mở đầu tháng 12 bằng thành tích ấn tượng khi nằm trong TOP 3 đại lý đạt doanh số cao trong sự kiện hành trình trải nghiệm Aqua City từ ngày 3-5/12/2021 của Novaland, cột mốc này khẳng định mạnh mẽ vị thế, uy tín trên thị trường cũng như sự phát triển ổn định của một thương hiệu phân phối bất động sản cao cấp.

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng xuyên suốt những tháng cuối năm CT Homes vẫn đạt được thành tích bán hàng và kinh doanh tích cực nhờ bám sát các mục tiêu vừa an toàn phòng dịch để thích ứng với trạng thái bình thường mới, vừa đẩy tốc độ bán hàng đảm bảo kế hoạch kinh doanh năm 2021 đã đề ra, trước đó bảng xếp hạng TOP đại lý phân phối xuất sắc các sản phẩm của Novaland luôn có tên CT Homes. Đồng hành cùng Novaland trong những năm qua, CT Homes từng bước tạo lập những giá trị bền vững đối với đối tác và khách hàng trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp – bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu.

CT Homes đạt thành thích TOP 3 trong sự kiện hành trình trải nghiệm Aqua City
CT Homes đạt thành thích TOP 3 trong sự kiện hành trình trải nghiệm Aqua City

Giải thưởng TOP 3 đại lý có doanh số cao nhất sự kiện hành trình trải nghiệm Aqua City từ ngày 3-5/12 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của CT Homes, đồng thời có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc khích lệ các chiến binh luôn kiên trì với mục tiêu và tin tưởng vào tầm nhìn của ban lãnh đạo trong 1 năm 2021 đầy khó khăn và trở ngại, cũng như chặng đường mà CT Homes đã và đang gây dựng.

Với định hướng trở thành doanh nghiệp tư vấn và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam trong chặng đường kế tiếp, CT Homes không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, tối ưu hóa lợi ích và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Cùng với đó CT Homes liên tục ký kết hợp tác phân phối nhiều dự án của những chủ đầu tư lớn, đơn cư là Novaland với đô thị sinh thái Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Nam Long với Izumi City, Hưng Vượng với Venezia Beach Hồ Tràm, Tây Hồ Group với ID Junction, Gotec Land với Asiana Riverside.

Cộng hưởng các yếu tố am hiểu thị trường và kinh nghiệm phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp – bất động sản nghỉ dưỡng, CT Homes tự hào khẳng định vai trò cầu nối đắc lực giữa chủ đầu tư và khách hàng, vị thế của doanh nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, điển hình là dự án Aqua City.

Đánh giá bài này
Bài viết này đã được đăng trong . Đánh dấu trang Liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903909100