CT Homes – Đối tác chiến lược bền vững và uy tín của Novaland

CT Homes chính thức tham gia thị trường bất động sản từ ngày 18/11/2018 với chức năng đầu tư, kinh doanh, tư vấn mua bán và cho thuê bất động sản, trải qua bao thăng trầm, biến động của thị trường bất động sản luôn giàu tiềm năng nhưng cũng không ít thử thách, CT Homes đã đạt được những thành công nhất định và vẫn không ngừng phát triển trong tương lai.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cùng sự am hiểu về sản phẩm, đồng thời đưa ra những giải pháp hợp lý, CT Homes đang làm rất tốt vai trò của mình, trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Lễ ký kết đối tác phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản giữa CT Homes và Novaland
Lễ ký kết đối tác phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản giữa CT Homes và Novaland

Một điều đáng tự hào với những thành tích ấn tượng đã đạt được, ngay cả khi thị trường bất động sản phải chịu sự tác động không nhỏ của đại dịch Covid 19, CT Homes tiếp tục nằm trong TOP đầu danh sách những đại lý phân phối xuất sắc các sản phẩm của Novaland năm 2020 và 2021, bên cạnh quan hệ hợp tác bền vững cùng Novaland, CT Homes cũng đang phân phối các sản phẩm của một số chủ đầu tư lớn khác như: CFLD, Khang Điền, Capitaland, Điền Phúc Thành, Hưng Vượng Developer, Masteri, Tây Hồ Group…

CT Homes đạt TOP 2 đại lý phân phối xuất sắc các sản phẩm của Novaland năm 2020
CT Homes đạt TOP 2 đại lý phân phối xuất sắc các sản phẩm của Novaland năm 2020

Với vai trò đối tác phân phối chính thức, CT Homes đã đồng hành cùng chủ đầu tư mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng. Hiện nay CT Homes đang phân phối các giai đoạn bán hàng của dự án Aqua City do Novaland phát triển có quy mô lên đến 1.000ha với  nhiều tiềm năng nổi bật, tạo được tiếng vang lớn trong thời gian qua.

Lễ ký kết chứng nhận CT Homes là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm Novaworld Hồ Tràm  năm 2021
Lễ ký kết chứng nhận CT Homes là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm Novaworld Hồ Tràm năm 2021

CT Homes tiếp tục đồng hành phân phối các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận và Novaworld Hồ Tràm – Vũng Tàu với các dòng sản phẩm “second home” đa dạng, đa mục đích sử dụng cùng khả năng sinh lợi bền vững.

CT Homes tiếp tục là đối tác phân phối chính thức dự án Aqua City của Novaland năm 2021
CT Homes tiếp tục là đối tác phân phối chính thức dự án Aqua City của Novaland năm 2021

Song song đó CT Homes đẩy mạnh phân phối các dòng sản phẩm nghĩ dưỡng ven biển như : dự án Venezia Beach Hồ Tràm do Hưng Vượng Developer phát triển,  dự án ID Junction Long Thành của Tây Hồ Group phát triển,….

Lựa chọn hợp tác với chủ đầu tư uy tín, phân phối sản phẩm chất lượng là bước tiến vững chắc để CT Homes khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản hiện nay, tiếp nối chuỗi thành công đã đạt được, CT Homes sẵn sàng mọi nguồn lực để tiến đến những kỷ lục mới trong thời gian sắp tới.

CT Homes trở thành đối tác phân phối chính thức dự án Novaworld Phan Thiết của Novaland năm 2021
CT Homes trở thành đối tác phân phối chính thức dự án Novaworld Phan Thiết của Novaland năm 2021

Với tầm nhìn trở thành công ty tư vấn bất động sản hàng đầu, CT Homes không ngừng mở rộng kinh doanh với đa dạng các phân khúc bất động sản. Hiện CT Homes  đang triển khai hàng loạt dự án lớn và tuyển dụng nhân sự cho các vị trí chuyên viên kinh doanh cùng cấp quản lý để phát triển hệ thống bán hàng ngày càng lớn mạnh.

Đánh giá bài này
Bài viết này đã được đăng trong . Đánh dấu trang Liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903909100